That Man Oh Soo

Thần Tình Yêu Oh Soo

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo Trailer Vietsub HD

That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo: Xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người trẻ ở tuổi đôi mươi. Trong phim, Lee Jong Hyun sẽ vào vai Oh Soo, một vị thần tình yêu có trong tay loại phấn hoa kỳ diệu có thể khiến người ta yêu nhau. Bên cạnh đó, Oh Soo còn là một kỹ thuật viên IT đầy hoài bão, là chủ của một quán cà phê, đồng thời cũng là một người rất am hiểu về cà phê. Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng tài năng xuất chúng, nhưng Oh Soo lại có tính cách lạnh lùng khó gần và có phần kiêu ngạo. Và cũng nhờ phấn hoa kỳ diệu kia, Oh Soo đã gặp gỡ và rơi vào lưới tình với Seo Yu Ri (Kim So Eun) – một sĩ quan cảnh sát nhiệt tình, lạc quan và là trụ cột của gia đình.


Xem Phim That Man Oh Soo-Thần Tình Yêu Oh Soo

Chúc các bạn xem phim That Man Oh Soo - That Man Oh Soo vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo online miễn phí,xem phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo vietsub,xem phim Thần Tình Yêu Oh Soo - That Man Oh Soo thuyết minh,xem phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo online HD,xem phim Thần Tình Yêu Oh Soo - That Man Oh Soo online Phụ đề

Xem phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo

Lịch Chiếu Phim:

That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên OCN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim That Man Oh Soo - Thần Tình Yêu Oh Soo

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...