The Beauty Inside

Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn Trailer Vietsub HD

The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn: là phiên bản remake của phim điện ảnh năm 2015 cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là trung tâm của những tin đồn thất thiệt. Trên thực tế, Han Se Kye bị mắc một hội chứng kì lạ. Vào một thời điểm nào đó trong tháng, ngoại hình của cô sẽ thay đổi và biến thành người khác. Cô sẽ phải sống trong cơ thể này suốt một tuần mỗi tháng. Một ngày nọ, Han Se Kye gặp được Seo Do Jae (Lee Min Ki), thành viên ban quản trị của một hãng hàng không. Thông minh, đẹp trai, Seo Do Jae trong mắt nhiều người là một soái ca hoàn hảo. Thế nhưng ít ai biết anh lại mắc chứng "mù mặt người". Không thể phân biệt gương mặt người khác, Seo Do Jae cố gắng che giấu khiếm khuyết của mình bằng cách cố gắng ghi nhớ mọi người thông qua thói quen và hành động của họ. Người duy nhất mà anh có thể nhận diện được gương mặt chính là Han Se Kye. Cuộc gặp với nữ diễn viên xinh đẹp đã làm thay đổi cuộc đời anh.


Xem Phim The Beauty Inside-Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Chúc các bạn xem phim The Beauty Inside - The Beauty Inside vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn online miễn phí,xem phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn vietsub,xem phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn - The Beauty Inside thuyết minh,xem phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn online HD,xem phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn - The Beauty Inside online Phụ đề

Xem phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Lịch Chiếu Phim:

The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên JTBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim The Beauty Inside - Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...