The Brightest Star In The Sky

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm Trailer Vietsub HD

The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm: kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.


Xem Phim The Brightest Star In The Sky-Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Chúc các bạn xem phim The Brightest Star In The Sky - The Brightest Star In The Sky vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm online miễn phí,xem phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vietsub,xem phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm - The Brightest Star In The Sky thuyết minh,xem phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm online HD,xem phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm - The Brightest Star In The Sky online Phụ đề

Xem phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Lịch Chiếu Phim:

The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm phim phát sóng vào thứ 2, 3, 4 trên iQyi tại Trung Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim The Brightest Star In The Sky - Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...