The Crowned Clown

Chàng Hề Thế Thân

Nội Dung Phim:

Phim Lịch sử Chiến tranh,Sử thi - Cổ trang,Kiếm hiệp,The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân Trailer Vietsub HD

The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân: xoay quanh câu chuyện hoán đổi thân phận giữa vị vua Gwang Hae và anh hề Ha Seon nhằm giúp vị vua tránh khỏi họa sát thân đến từ ngai vàng của mình. Và tất nhiên, để thêm phần thú vị là sự xuất hiện của nữ chính Yoo So Yoon – người mà cả nhà vua và chàng hề đều đem lòng yêu mến, mảnh ghép cuối cùng để tạo nên chuyện tình tay ba hấp dẫn, lãng mạn giữa chốn cung cấm đầy căng thẳng, bộn bề những toan tính tranh giành quyền lực. Joseon rơi vào tình trạng rối loạn do các cuộc nổi dậy và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh vua Lee Hun ( Yeo Jin-Goo ). Để tránh bị ám sát, một chú hề tên Ha Sun ( Yeo Jin-Goo ) được đưa đến cung điện để thay thế vua Lee Hun. Ha Sun trông gần giống với vua Lee Hun. Khi Ha Sun còn nhỏ, cha mẹ anh qua đời trong một trận dịch. Ha Sun gần như chết vì đói trong khoảng thời gian đó, nhưng anh đã được cứu bởi một nhóm chú hề. Ha Sun lớn lên cùng những chú hề và trở thành một trong số họ. Trong màn trình diễn của họ, Ha Sun sẽ vào vai Vua Lee Hun do ngoại hình tương tự. Bây giờ, Ha Sun lo lắng rằng ai đó trong cung sẽ phát hiện ra anh ta không phải là vua thực sự. Anh phải lòng Nữ hoàng xinh đẹp Yoo So-Woon ( Lee Se-Young ).


Xem Phim The Crowned Clown-Chàng Hề Thế Thân

Chúc các bạn xem phim The Crowned Clown - The Crowned Clown vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân online miễn phí,xem phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân vietsub,xem phim Chàng Hề Thế Thân - The Crowned Clown thuyết minh,xem phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân online HD,xem phim Chàng Hề Thế Thân - The Crowned Clown online Phụ đề

Xem phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân

Lịch Chiếu Phim:

The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim The Crowned Clown - Chàng Hề Thế Thân

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...