The Great Seducer

Trò Chơi Tình Yêu

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu Trailer Vietsub HD

The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu: lấy cảm hứng từ tiếu thuyết văn học Pháp thế kỷ 18 của Pierre, là cuộc hành trình của những người trẻ giàu có tìm ra tình yêu đích thực khi đang tham gia vào một cuộc trò chơi tình yêu đẹp đẽ nhưng đầy nguy hiểm... Kwon Shi Hyun, Choi Soo Ji, và Lee Se Joo 3 người họ có một mối quan hệ lộn xộn, tất cả bắt nguồn từ các định kiến và sự giàu mà ra. Kwon Shi Hyun và Kwon Shi Hyun đã từng là bạn tốt của nhau và cũng là mối tình đầu của nhau. khi Kwon Shi Hyun cầu hôn Kwon Shi Hyun bất chấp phản đối của gia đình, nhưng thất bại. Trong lúc quá bất mãn Shi Hyun gặp Eun Tae Hee, anh ta bắt đầu tán tỉnh và rơi vào lưới tình của cô ấy.


Xem Phim The Great Seducer-Trò Chơi Tình Yêu

Chúc các bạn xem phim The Great Seducer - The Great Seducer vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu online miễn phí,xem phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu vietsub,xem phim Trò Chơi Tình Yêu - The Great Seducer thuyết minh,xem phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu online HD,xem phim Trò Chơi Tình Yêu - The Great Seducer online Phụ đề

Xem phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu

Lịch Chiếu Phim:

The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu phim phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên MBC tại Hàn Quốc. Phim sẽ dược cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim The Great Seducer - Trò Chơi Tình Yêu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...