The Writers

Ngọn Lửa Đam Mê

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê Trailer Vietsub HD

The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê: Kankaew là một cô gái ngoại tỉnh đến Bangkok đi học, cô ấy kiếm tiền bằng cách bán thân, và sau đó dấn thân vào giới thượng lưu. Người bạn thân nhất của cô là Chala, cô là một cô gái bình thường, dùng thu nhập của nhân viên phục vụ để chi trả cho chi phí thẻ tín dụng của mình. Kankaew có quan hệ qua lại với thầy giáo ngoại tỉnh Gunchorn, và đồng thời cô cũng có mối quan hệ không rõ ràng với chủ sở hữu công ty Arwut. Nhưng sau đó cô quyết định chia tay với cả hai vì cô thích cuộc sống xa xỉ, nhưng Gunchorn và Arwut lại không có cách nào để giúp cô chi trả những chi phí này. Vì vậy cô đã phải tìm một người đàn ông mới có thể làm điều này cho cô ấy. Sau đó, cô gặp Choan, người thừa kế duy nhất của một triệu phú, và là một người con trai chơi bời. Kankaew đã dùng sức mê hoặc và khả năng giường chiếu mình để quyến rũ anh ta, và anh đã yêu cô.


Xem Phim The Writers-Ngọn Lửa Đam Mê

Chúc các bạn xem phim The Writers - The Writers vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê online miễn phí,xem phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê vietsub,xem phim Ngọn Lửa Đam Mê - The Writers thuyết minh,xem phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê online HD,xem phim Ngọn Lửa Đam Mê - The Writers online Phụ đề

Xem phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê

Lịch Chiếu Phim:

The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên GMM tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim The Writers - Ngọn Lửa Đam Mê

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...