Top Star Yoo Baek

Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek Trailer Vietsub HD

Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek: là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh câu chuyện về một ngôi sao nổi tiếng quyết định đi đến một hòn đảo xa xôi để nghỉ dưỡng sau khi gây ra một rắc rối lớn.Trong phim, nam diễn viên Kim Ji Suk sẽ vào vai Yoo Baek, một ngôi sao nổi tiếng, đầy tự tin, độc miệng, kiêu ngạo và không bao giờ để tâm đến hình ảnh của mình hay cảm xúc của mọi người xung quanh.. Yoo Baek là cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng. Anh ta bây giờ là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng. Anh ta không cố gắng trở thành một người tốt để thu hút mọi người, mà anh ta lại luôn phát ngôn gây sốc, tạo ra những scandal không đáng có,... Anh gây ra rắc rối lớn cho bản thân và đi đến một hòn đảo xa xôi để nghỉ ngơi. Ở đó, anh gặp những người ấm áp trên đảo bao gồm cả Oh Kang-Soon. Cô điều hành một siêu thị nhỏ và lặn xuống để chọn bào ngư và mù tạt biển. Cô ấy là một người phụ nữ rất mạnh mẽ.


Xem Phim Top Star Yoo Baek-Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek

Chúc các bạn xem phim Top Star Yoo Baek - Top Star Yoo Baek vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek online miễn phí,xem phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek vietsub,xem phim Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek - Top Star Yoo Baek thuyết minh,xem phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek online HD,xem phim Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek - Top Star Yoo Baek online Phụ đề

Xem phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek

Lịch Chiếu Phim:

Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek phim phát sóng vào thứ 6 trên tvN tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Top Star Yoo Baek - Ngôi Sao Hàng Đầu Yoo Baek

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...