What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die

Chuyện Nhà Poong Sang

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Hài,What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang Trailer Vietsub HD

What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang: Bộ phim kể về một người đàn ông đã đến tuổi trung niên, nhưng vì nuôi nấng và chăm sóc 4 đứa em nên chưa một ngày nào sống vì bản thân mình. Bộ phim miêu tả những vấn đề trong một gia đình mà người ngoài không thể nhìn thấy được, dưới con mắt thật thà và thẳng thắn của Poong-Sang (Yu Jun-Sang), một người chưa từng được sống cuộc sống bình thường như mình mong muốn. Anh cả Poong Sang vẫn phải bù đầu giải quyết các vấn đề của em mình. Anh nhỏ Jin Sang (Oh Ji Ho) là kẻ sống mặc kệ đời, phụ việc ở tiệm giặt ủi nhà chị dâu. Anh kiên quyết chờ một cơ hội đổi đời nhưng thực tế chỉ toàn gây rắc rối. Hai cô em sinh đôi Jung-Sang (Jeon Hye-Bin) và Hwa-Sang (Lee Si-Young). Jung Sang là một bác sĩ thông minh, là niềm tự hào của anh cả, có tính cách thẳng thắn dễ gây mất lòng người nhà. Hwa Sang luôn tự ti vì người chị sinh đôi hay xem thường mình, một phần cũng buồn anh cả vì chỉ yêu thương Jung Sang. Từ xưa cô đã xác định sở thích của mình là tiêu tiền chứ không phải học hành. Em trai út We Sang mang ước mơ trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, nhưng phải từ bỏ vì bị thương ở vai. Ban ngày anh làm ở tiệm sửa xe, ban đêm lại làm lái xe thuê, nhưng luôn chấp nhận những lời mời gọi của tổ chức áo đen. Rồi một người phụ nữ xuất hiện trong đời anh.


Xem Phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die-Chuyện Nhà Poong Sang

Chúc các bạn xem phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang online miễn phí,xem phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang vietsub,xem phim Chuyện Nhà Poong Sang - What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die thuyết minh,xem phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang online HD,xem phim Chuyện Nhà Poong Sang - What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die online Phụ đề

Xem phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang

Lịch Chiếu Phim:

What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên KBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhật sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim What's Wrong, Poong Sang - Liver or Die - Chuyện Nhà Poong Sang

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...