When Time Stops

Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Khoa học viễn tưởng,When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi Trailer Vietsub HD

When Time Stops -Khi Thời Gian Ngừng Trôi: Một người đàn ông có thể dừng thời gian gặp một người phụ nữ không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Moon Joon Woo là một người có vẻ bình thường, ngoại trừ việc anh ta có thể dừng thời gian. Khả năng đặc biệt của anh khiến anh cô đơn và anh không tìm thấy ý nghĩa gì trong cuộc sống. Khi anh cần một nơi nào đó để sống, anh chuyển vào một tầng hầm chủ sở hữu tòa nhà nầy là Kim Sun Ah. Kim Sun Ah là một cô gái đang gặp khó khăn về tài chính, dường như cô không có nhiều niềm vui trong cuộc sống, vì thực tế cô đang đấu tranh để trả nợ của cha cô. Joon Woo thấy rằng khi anh dừng thời gian, Sun Ah không bị ảnh hưởng và tiếp tục bước đi giữa một thế giới đã dừng thời gian. Với mặt trời sôi nổi của Sun Ah, Joon Woo cô đơn có thể bắt đầu tìm thấy ý nghĩa của sự tồn tại của anh không?


Xem Phim When Time Stops-Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Chúc các bạn xem phim When Time Stops - When Time Stops vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi online miễn phí,xem phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi vietsub,xem phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi - When Time Stops thuyết minh,xem phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi online HD,xem phim Khi Thời Gian Ngừng Trôi - When Time Stops online Phụ đề

Xem phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Lịch Chiếu Phim:

When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi phim phát sóng vảo thứ 4, 5 trên KBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim When Time Stops - Khi Thời Gian Ngừng Trôi

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...