Where Star Lands

Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Nội Dung Phim:

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu Trailer Vietsub HD

Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu: là câu chuyện về cuộc đời, về tình yêu của những con người gắn bó với phi trường nắng gió. Lee Soo-Yeon ( Lee Je-Hoon ) tốt nghiệp KAIST (Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc) là một trường Đại học hàng đầu. Anh bắt đầu làm việc tại sân bay quốc tế Incheon và cho mình một mục tiêu sáu tháng để làm quen với việc làm ở đó. Lee Soo-Yeon là một người đàn ông bí ẩn. Ở đó, anh gặp Han Yeo-Reum ( Chae Soo-Bin ). Cô là một nhân viên mới trong đội ngũ dịch vụ hành khách và công việc này còn được gọi là "quả bom nổ chậm" vì sự xui xẻo của nó đem tới cho bản thân mình. Cô luôn ấp ủ giấc mơ được làm việc tại sân bay nhưng chưa từng bước chân lên máy bay. Cô ấy muốn trở thành một người cầu toàn, nhưng thực tế những gì cô mong đợi lại hoàn toàn khác.


Xem Phim Where Star Lands-Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Chúc các bạn xem phim Where Star Lands - Where Star Lands vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu online miễn phí,xem phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu vietsub,xem phim Nơi Ánh Sao Soi Chiếu - Where Star Lands thuyết minh,xem phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu online HD,xem phim Nơi Ánh Sao Soi Chiếu - Where Star Lands online Phụ đề

Xem phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Lịch Chiếu Phim:

Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu phim phát sóng vào thứ 2, 3 trên SBS tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Where Star Lands - Nơi Ánh Sao Soi Chiếu

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...