Yuttakarn Prab Nang Marn

Cưa Đổ Nàng Ác Ma

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma Trailer Vietsub HD

Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma: Rampapat hay Rampa tên của cô có nghĩa là thiên thần nhưng mọi người đều nhìn cô như ma quỷ. Cô ấy có thể đánh trúng mọi người bằng đôi mắt của mình và giết họ bằng lời nói của cô ấy. Cô là con gái của Rotchai - chủ công ty điện ảnh Thái Lan. Rampapat phải đảm nhận vị trí của cha cô là nhà sản xuất điều hành của một công ty sản xuất phim. Rampapat có quan hệ không tốt lắm với Frank - cổ đông quan trọng của công ty và thường xuyên xảy ra vấn đề với nhau. Cho đến ngày ra mắt phim điện ảnh mới của công ty, Frank muốn Rampapat mất mặt nên đã trộm trailer mà Rampapat chuẩn bị để mở trong buổi lễ. Rampapat đã phải quay gấp trailer mới và được Yutthakarn - thư ký mới mà cô mới nhận vào làm ngày đầu tiên giúp đỡ. Yuttakarn, là một tay chơi và đầy tinh ranh, là thư ký mới của cô. Anh ta rất biết cách làm vừa lòng cô chủ nhỏ của mình bằng những kế hoạch của anh ta.


Xem Phim Yuttakarn Prab Nang Marn-Cưa Đổ Nàng Ác Ma

Chúc các bạn xem phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Yuttakarn Prab Nang Marn vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma online miễn phí,xem phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma vietsub,xem phim Cưa Đổ Nàng Ác Ma - Yuttakarn Prab Nang Marn thuyết minh,xem phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma online HD,xem phim Cưa Đổ Nàng Ác Ma - Yuttakarn Prab Nang Marn online Phụ đề

Xem phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma

Lịch Chiếu Phim:

Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma phim phát sóng vào thứ 4, 5 trên GMM tại Thái Lan. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng Ác Ma

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...