Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka

Mộ Đom Đóm

Nội Dung Phim:

Phim Hoạt Hình,Anime,Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm Trailer Vietsub HD

Grave Of The Fireflies là bộ anime được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nosaka Akiyuki. Bộ phim đặt trong bối cảnh giai đoạn cuối của Chiến tranh thế giới 2 ở Nhật Bản, kể lại câu chuyện chua xót nhưng cảm động về tình anh em của hai đứa trẻ mồ côi Seita và em gái Setsuko. Hai anh em mất mẹ sau cuộc thả bom dữ dội của không quân Mỹ vào thành phố Kobe trong khi cha của hai đứa đang chiến đấu cho Hải quân hoàng gia Nhật. Seita và Setsuko phải vật lộn để tồn tại giữa một bên là nạn đói và một bên là sự thờ ơ đến nhẫn tâm của những người xung quanh, trong đó có cả những người họ hàng của hai đứa trẻ. Grave Of The Fireflies không chỉ là một câu chuyện ngụ ngôn về lòng tự trọng hơn và trên hết là về tinh thần phản chiến của người dân Nhật Bản qua số phận hai đứa trẻ.


Xem Phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka-Mộ Đom Đóm

Chúc các bạn xem phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm online miễn phí,xem phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm vietsub,xem phim Mộ Đom Đóm - Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka thuyết minh,xem phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm online HD,xem phim Mộ Đom Đóm - Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka online Phụ đề

Xem phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Bình Luận cho phim Grave Of The Fireflies - Hotaru no haka - Mộ Đom Đóm

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...