Interstellar

HỐ ĐEN TỬ THẦN

Video:

Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại (Phần 2)Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Khoa học viễn tưởng,Phiêu Lưu mạo hiểm,Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN Trailer Vietsub HD

Trong tương lai, các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên trái đất dần cạn kiệt dẫn loài người tới bờ của sự huỷ diệt. Cooper, một nông dân trước đây từng là kỹ sư và phi công thử nghiệm của NASA, sống cùng với bố vợ, con trai và con gái 10 tuổi Murphy. Murphy tin rằng, căn phòng của mình bị ám bởi một thế lực siêu nhiên đang cố gắng liên lạc với mình. Murphy và cha (Cooper) phát hiện ra rằng thế lực siêu nhiên đó là một dạng thông minh chưa được biết đến đang gửi các thông điệp đã được mã hoá cho mình thông qua sóng hấp dẫn. Các thông điệp này tiết lộ các mã nhị phân được mã hoá bằng bụi (với các vạch rõ là 1, vạch mờ là 0) của toạ độ của một căn cứ bí mật của NASA, đang được dẫn dắt bởi giáo sư Brand.


Xem Phim Interstellar-HỐ ĐEN TỬ THẦN

Chúc các bạn xem phim Interstellar - Interstellar vui vẻ trên Boba TV.

Từ khóa:

Xem phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN online miễn phí,xem phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN vietsub,xem phim HỐ ĐEN TỬ THẦN - Interstellar thuyết minh,xem phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN online HD,xem phim HỐ ĐEN TỬ THẦN - Interstellar online Phụ đề

Xem phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN HD online chất lượng cao miễn phí trên Boba TV

Loading...

Trailer Phim:

Trailer phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN

Bình Luận cho phim Interstellar - HỐ ĐEN TỬ THẦN

Phim Liên Quan:

Tải ứng dụng xem phim trực tuyến Boba TV
Loading...